Hình thành và phát triển | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TASECO SÀI GÒN

Hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần dịch vụ hàng không Taseco Sài Gòn có công ty mẹ là Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng không TASECO (Taseco Air) được thành lập ngày 24/02/2005 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0103005285, thay đổi kinh doanh lần thứ 22 ngày 27 tháng 02 năm 2017 với vốn điều lệ 300.000.000.000 đồng.

Thực hiện Nghị quyết số 32/NQ-ĐHĐCĐ-TASECO ngày 08/06/2015 của Đại Hội đồng Cổ đông TASECO về việc tái cấu trúc doanh nghiệp hoạt động theo mô hình Tập đoàn (Công ty Mẹ - Công ty Con), trong đó TASECO chiếm cổ phần chi phối. Theo đó, Công ty Cổ phần dịch vụ hàng không TASECO Sài Gòn được thành lập theo giấy phép đăng kí kinh doanh cấp lần đầu ngày 09/03/2016, chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0313686348, vốn điều lệ 10.000.000.000 đồng. Các cổ đông sáng lập của Công ty là các cá nhân và tổ chức có kinh nghiệm và nguồn lực to lớn trong lịnh vực kinh doanh phi hàng không như:

- Công ty mẹ Taseco

- Ông Nguyễn Minh Hải

- Bà Trần Thị Loan

Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý của đơn vị được xây dựng ngày càng hoàn thiện nhưng trên tinh thần tinh giản, linh hoạt và bao quát đầy đủ. Các cán bộ, lãnh đạo quản lý luôn được đào tạo, nâng cao năng lực, trình độ; Đồng thời bản thân CB-NV cũng không ngừng tự học tập, cải tiến phương pháp làm việc và phương pháp quản lý,  đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc. Kết tinh từ những nỗ lực cùa cán bộ nhân viên và Ban lãnh đạo là sự ra đời của chi nhánh công ty dịch vụ hàng không Taseco Sài Gòn tại Phú Quốc  ngày 17/11/2016. Bên cạnh đó, có những cột mốc đáng nhớ cần phải kể đến như:

* Ngày 8/12/2016 ký Hợp đồng hợp tác kinh doanh với Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất

* Ngày 06/01/2017 Khai trương quầy Bách hoá đầu tiên tại Khu cách ly ga đi quốc tế Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất

* Ngày 11/01/2017 Khai trương quầy Bách hoá thứ 2 tại Khu cách ly ga đi quốc tế Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất

* Ngày 08/04/2017 Khai trương quầy Bách hoá thứ 3 tại Khu cách ly ga đi quốc tế Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất

* Ngày 29/04/2017 Khai trương quầy Bách hoá đầu tiên tại khu vực cách ly ga đi quốc nội Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc.

Là đơn vị trẻ, TASECO Sài Gòn  có tốc độ phát triển rất nhanh và ổn định về mọi mặt. Hoạt động kinh doanh được mở rộng và phát triển nhanh chóng. Lực lượng lao động không ngừng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Bên cạnh bộ máy quản lý, điều hành hoạt động chuyên nghiệp, có hiệu quả, Công ty còn xây dựng và duy trì hoạt động của hệ thống các tổ chức chính trị xã hội trong đơn vị như Chi bộ Đảng, Công Đoàn, Đoàn Thanh viên, Ban Nữ Công để mang lại các lợi ích thiết thực về tinh thần, vật chất cho người lao động.

Kế tiếp các kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh của TASECO mẹ, TASECO Sài Gòn hiện là một trong những đơn vị kinh doanh lớn nhất dịch vụ phi hàng không tại Sân bay Tân Sơn Nhất Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, TASECO Sài Gòn luôn nhận được tình cảm yêu mến, tin tưởng của khách hàng và đối tác. Đó là nguồn cổ vũ lớn lao cho Công ty tiếp tục nỗ lực hoàn thiện, sáng tạo để cung cấp thêm nhiều dịch vụ tiện ích và có chất lượng cho khách hàng, đồng hành cùng khách hàng, chia sẻ lợi ích với khách hàng, với mục tiêu phát triển bền vững, mang lại lợi ích hài hoà giữa cổ đông, người lao động và lợi ích xã hội.

Tin tức khác

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: