TASECO ĐỒNG HÀNH CÙNG QUỸ HỌC BỔNG VIETSEEDS | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TASECO SÀI GÒN

TASECO ĐỒNG HÀNH CÙNG QUỸ HỌC BỔNG VIETSEEDS

Công ty Cổ phần dch vụ hàng không Thăng Long (Taseco) không chỉ là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực chuyên môn mà còn thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của mình với các hoạt động xã hội. Công ty đã tham gia tích cực vào các hoạt động thiện nguyện, đóng góp và xây dựng nhiều chương trình để nâng cao điều kiện sống của những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Tiêu biểu trong số đó là sự đồng hành cùng Quỹ Học bổng VietSeeds nhằm hỗ trợ các em học sinh, sinh viên dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng không ngừng nỗ lực vươn lên.

Trong năm 2015, thông qua Quỹ học bổng VietSeeds, Taseco đã tài trợ 10 suất học bổng cho 10 em sinh viên, mỗi suất trị giá 1000 USD/năm. Buổi lễ trao học bổng năm học 2015 – 2016 đã được tổ chức vào ngày 25/10/2016 với hơn sự tham gia của hơn 40 bạn sinh viên và nhiều nhà tài trợ cùng những người đồng hành hỗ trợ chương trình suốt những năm vừa qua. Taseco là một trong những nhà tài trợ tâm huyết nhất của VietSeeds trong những năm qua. 

VietSeeds thành lập từ năm 2011, là cầu nối đến giảng đường đại học cho sinh viên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tiềm năng phát triển vượt bậc. Điểm khác biệt của VietSeeds so với các học bổng khác là ngoài việc cung cấp những hỗ trợ tài chính, VietSeeds còn mang tới những cơ hội trải nghiệm, phát triển bản thân cho sinh viên thông qua các hoạt động cố vấn nghề nghệp (Mentorship), đào tạo kĩ năng (Training) và xây dựng dự án phát triển cộng đồng (Community Service Initiative). VietSeeds mong muốn tạo dựng nên một cộng đồng sinh viên trong nhiều ngành nghề khác nhau gắn kết thông qua các hoạt động liên tục trong một năm. 

 

Ảnh 1 số buổi training của VietSeeds trong năm 2015

 

Ảnh buổi thuyết trình Dự án sáng kiến cộng đồng CSI 2016

 

Nhờ những hỗ trợ của Taseco, nhiều sinh viên có thể tập trung cho việc học và phát triển bản thân, đạt thành tích cao trong học tập và hoạt động ngoại khóa. Trong thời gian tới, Taseco sẽ ngày càng đẩy mạnh hơn nữa các chương trình phát triển thế hệ trẻ, thu hút và đào tạo nguồn nhân lực cao, góp phần cho sự phát triển của đất nước. Đây cũng là một trong những mục tiêu mà Taseco hi vọng có thể triển khai thành công để tạo nên những thế hệ tương lai đủ tài năng làm chủ đất nước.

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: