TASECO AIRS MỞ 2 ĐIỂM KINH DOANH TẠI SÂN BAY VÂN ĐỒN | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TASECO SÀI GÒN

TASECO AIRS MỞ 2 ĐIỂM KINH DOANH TẠI SÂN BAY VÂN ĐỒN

Doanh nghiệp mở cửa hàng thương hiệu Lucky Giftshop và Lucky Café & Fastfood, phục vụ khách hàng tại khu vực cách ly quốc tế, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

CTCP Dịch vụ Hàng không Taseco (Taseco Airs) đang mở thêm các điểm kinh doanh mới tại các cảng hàng không quốc tế trên cả nước và cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, theo chiến lược phát triển trung và dài hạn. Công ty hướng đến việc mở rộng thị trường, lan tỏa thương hiệu Lucky, kết hợp việc cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng, và quảng bá các giá trị văn hóa đặc sắc của dân tộc.

Tuy chỉ mới đưa vào vận hành từ 30/12, với sự đóng góp của các đơn vị cung ứng dịch vụ cho hành khách, sân bay Vân Đồn đang thu hút thêm nhiều hãng hàng không, công ty lữ hành khai thác các đường bay, các tour du lịch đưa khách tham quan Vịnh Hạ Long cũng như các địa danh du lịch nổi tiếng vùng Đông Bắc Bộ.

Một cửa hàng thương hiệu Lucky của Taseco Airs. Ảnh: Taseco Airs.

Hiện tại, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn không chỉ khai thác đều đặn 3 chuyến bay nội địa/ ngày mà còn được Cục Hàng không cấp phép khai thác các chuyến bay quốc tế với hành trình thường xuyên và hành trình thuê riêng. Hãng hàng không Donghai Airlines đang khai thác chặng Vân Đồn – Thẩm Quyến dưới dạng các chuyến bay charter (thuê riêng cho khách của công ty lữ hành) với tần suất 2 chuyến/ tuần, Vietnam Airlines đang khai thác thử nghiệm đường bay Incheon (Hàn Quốc) – Vân Đồn.

Sắp tới, Vân Đồn sẽ khai thác thêm các đường bay quốc tế mới như Đài Loan, Hải Nam, Nam Ninh, Quảng Châu. Cuối năm 2019 Cảng HKQT Vân Đồn tiếp tục đón thêm các chuyến bay từ Nhật Bản, Bangkok (Thái Lan). Đây đều là những thị trường tiềm năng để Taseco Airs phát triển hoạt động kinh doanh cốt lõi.

Thu Hằng

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: