CHI NHÁNH TASECO SÀI GÒN TẠI PHÚ QUỐC MỞ 2 ĐIỂM KINH DOANH TẠI SÂN BAY QUỐC TẾ PHÚ QUỐC | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TASECO SÀI GÒN

CHI NHÁNH TASECO SÀI GÒN TẠI PHÚ QUỐC MỞ 2 ĐIỂM KINH DOANH TẠI SÂN BAY QUỐC TẾ PHÚ QUỐC

CTCP Dịch vụ Hàng không Taseco Sài Gòn đang mở thêm các điểm kinh doanh mới tại các cảng hàng không quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất và cảng hàng không quốc tế Phú Quốc. Theo chiến lược phát triển trung và dài hạn. Công ty hướng đến việc mở rộng thị trường, lan tỏa thương hiệu Lucky, kết hợp việc cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng, và quảng bá các giá trị văn hóa đặc sắc của dân tộc.

Sáng 14/09/2019, Chi nhánh Taseco Sài Gòn tại Phú Quốc long trọng tổ chức lễ khai trương điểm kinh doanh dịch vụ mang thương hiệu LUCKY CAFÉ & FAST FOOD tại sân bay quốc tế hú Quốc vị trí M9 tầng lửng ga đi quốc nội.

Để thương hiệu LUCKY được lan tỏa trên mọi miền của Tổ quốc, Taseco luôn coi trọng chất lượng sản phẩm, dịch vụ, bảo đảm niềm tin của khách hàng, tôn trọng các cam kết với khách hàng, đối tác và trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Lucky Café & Fast Food là điểm kinh doanh đầu tiên của TASECO SÀI GÒN tại sân bay Phú Quốc với mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng, dịch vụ phong phú cho khách hàng.

Cùng với sự nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngũ CBNV Công ty, các sản phẩm, dịch vụ của Lucky Café & Fast Food đều được nhập khẩu và chế biến từ các loại thực phẩm tươi sống, không chất bảo quản, phụ gia, quy trình bảo quản, chế biến thực phẩm nghiêm ngặt đảm bảo thực phẩm an toàn, giữ guyên hương vị và chất lượng dinh dưỡng tốt nhất, được Bộ Y tế kiểm dịch và cấp giấy phép.

Hình nh quy Lucky Café & Fast Food trong ngày khai trương ti Cng hàng không Quc tếPhú Quc

Vào đầu tháng 12/09/2019, Chi nhánh Taseco Sài Gòn tại Phú Quốc cũng đã hân hoan khai trương cửa hàng bách hóa lưu niệm thứ 3 tại vị trí M9 tầng lửng ga đi quốc nội, tựtin mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

NBC PQ

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: