TASECO SÀI GÒN TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG QUẦY LUCKY CAFE & FASTFOOD ĐẦU TIÊN TẠI NHÀ GA QUỐC NỘI TÂN SƠN NHẤT | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TASECO SÀI GÒN

TASECO SÀI GÒN TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG QUẦY LUCKY CAFE & FASTFOOD ĐẦU TIÊN TẠI NHÀ GA QUỐC NỘI TÂN SƠN NHẤT

Từ ngày 26/1/2021, Công ty CP Dịch vụ Hàng không Taseco Sài Gòn chính thức đưa quầy Lucky Cafe & Fastfood hoạt động tại tầng trệt khu vực hạn chế Nhà Ga T1, Cảng HKQT Tân Sơn Nhất, nâng tổng số lượng điểm kinh doanh thuộc Taseco Airs lên thành 96 điểm.

Lucky Cafe & Fastfood (mã quầy NFA) có vị trí vô cùng thuận tiện tại tầng trệt nhà ga T1, Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất

Đến với Lucky Cafe & Fastfood tại Tân Sơn Nhất, ngoài những món ăn nhanh tiện lợi thông dụng, khách hàng sẽ được thưởng thức các món ăn tạo nên thương hiệu Taseco Airs như Phở bò đặc biệt Lucky, nước ép trái cây ngon tuyệt, đậm đà hương vị, được chế biến qua một quy trình kiểm s oát chặt chẽ về vệ sinh, chất lượng. Ngoài ra bánh mì xíu mại và bánh mì xá xíu - những món ăn vô cùng hấp dẫn, nhất định phải thử khi đến thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, loại vỏ bánh mì/hamburger được chế biến từ tinh than tre Nhật Bản (takesumi) chắc chắn là một trong những lựa chọn độc đáo, lần đầu tiên được đưa vào thực đơn phục vụ của hệ thống Lucky. 

Để đảm an toàn cho Quý khách hàng, mọi công tác phòng, chống dịch Covid-19 vẫn được tiếp tục duy trì thực hiện như:

- Cung cấp nước rửa tay diệt khuẩn để khách hàng sử dụng tại các điểm bán trước và sau khi thanh toán.

- Tất cả nhân viên luôn đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên trong khi làm việc.

- Hàng ngày khử trùng toàn bộ khu vực bán hàng, khu vực đón tiếp khách hàng.

- Vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên khu vực gian hàng và khu vực bếp.

 

Có thể nói, với vị trí thuận tiện, không gian sang trọng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Lucky Cafe & Fastfood tại Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm dịch vụ sân bay tốt nhất, tiếp tục sứ mệnh của Taseco Airs trong việc nâng cao chất lượng các sản phẩm, dịch vụ ẩm thực vì sức khỏe, niềm vui và sự quý mến của đông đảo quý khách tại các sân bay lớn toàn quốc.

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: