LỄ KHAI XUÂN VÀ RA QUÂN ĐẦU NĂM 2024 CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TASECO SÀI GÒN | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TASECO SÀI GÒN

LỄ KHAI XUÂN VÀ RA QUÂN ĐẦU NĂM 2024 CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TASECO SÀI GÒN

Ngay sau khi kết thúc kỳ nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn năm2024, ngày 15/02/2024 (Mùng 06 tháng Giêng Âm lịch) Công ty CP DVHK Taseco Sài Gòn đã tổ chức Lễ khai xuân và ra quân đầu năm 2024. Buổi lễ diễn ra đầm ấm và vui vẻ, tất cả mọi người đều cầu chúc cho Công ty sẽ gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió trong năm 2024. Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên đã cùng nhau thể hiện tinh thần đoàn kết và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch được giao.

Mở đầu Buổi lễ, Ông Nguyễn Cao Quỳnh - Tổng Giám đốc Công ty đã có lời phát biểu chào xuân, chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ nhân viên Công ty. Tổng Giám đốc nhấn mạnh, để có được thành công trong năm 2023, Công ty trân trọng ghi nhận và đánh giá rất cao tinh thần đoàn kết, chịu khó học hỏi và chung sức vượt khó của tập thể cán bộ nhân viên. Đồng thời cũng mong muốn tập thể cán bộ nhân viên tiếp tục giữ gìn và phát huy những thành quả đã đạt được, tiếp tục đồng hành gắn bó với Công ty trong thời gian tới, với một tinh thần lao động hăng say, quyết tâm hoàn thành mục tiêu sản xuất kinh doanh năm 2024.

Trong niềm vui, niềm hân hoan những ngày đầu năm mới, cán bộ nhân viên được nhận lì xì từ Ban lãnh đạo, với ý nghĩa trao may mắn và cùng chúc nhau những lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc kế hoạch, mở đầu cho một năm mới với khí thế mới và thành công mới.

   

Ban lãnh đạo chúc Tết, lì xì CBNV trực xuyên Tết tại các điểm kinh doanh

Lì xì đón lộc đầu năm tại Văn phòng Taseco Sài Gòn

Khai xuân đầu năm tại Văn phòng Trung tâm Kinh doanh

Với không khí tươi vui phấn khởi ngày đầu năm, tiếp bước thành công của năm trước, tập thể cán bộ nhân viên Taseco Sài Gòn quyết tâm hoàn thành những mục tiêu lớn đã đề ra để đem tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến với khách hàng.

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: