TASECO SÀI GÒN NHẬN GIẤY KHEN TỪ CỤC THUẾ THÀNH PHỐ VÀ KỶ NIỆM CHƯƠNG TỪ CHI CỤC THUẾ QUẬN TÂN BÌNH | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TASECO SÀI GÒN

TASECO SÀI GÒN NHẬN GIẤY KHEN TỪ CỤC THUẾ THÀNH PHỐ VÀ KỶ NIỆM CHƯƠNG TỪ CHI CỤC THUẾ QUẬN TÂN BÌNH

Ngày 29/10/2020, Công ty CP Dịch vụ Hàng không Taseco Sài Gòn (Taseco Sài Gòn) vinh dự nhận Giấy khen của Cục thuế TP. HCM về việc đã có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2019 và Kỷ niệm chương “Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2019” của Chi cục thuế Quận Tân Bình.

Vinh dự được nhận Giấy khen từ Cục trưởng Cục Thuế TP. Hồ Chí Minh, ông Phạm Xuân Tiến – Giám đốc Taseco Sài Gòn vui mừng chia sẻ: “Chúng tôi rất vui và tự hào khi những nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên Công ty được ngành Thuế ghi nhận, thành tích này khẳng định sự phát triển bền vững của công ty khi luôn tuân thủ nghiêm túc các quy định của nhà nước, nhất là các chính sách pháp luật về thuế. Thành tích này cũng là động lực để tập thể cán bộ, nhân viên công ty tiếp tục nỗ lực, cố gắng phát triển sản xuất kinh doanh, mang tới những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng, đồng thời tích cực đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.” 

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: