Taseco Sài Gòn khai trương các điểm kinh doanh mới tại CHKQT Tân Sơn Nhất | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TASECO SÀI GÒN

Taseco Sài Gòn khai trương các điểm kinh doanh mới tại CHKQT Tân Sơn Nhất

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ phi hàng không, cùng với tôn chỉ ”Trách nhiệm và uy tín được đặt lên hàng đầu”, Công ty cổ phần dịch vụ hàng không Taseco Sài Gòn hiện cung cấp các dịch vụ: Bách hóa – Lưu niệm; dịch vụ ăn nhanh cho du khách khi đặt chân đến Việt Nam tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách du lịch quốc tế, và giới thiệu với bạn bè quốc tế năm châu không chỉ về con người Việt Nam giàu lòng hiếu khách, thân thiện mà còn biết đến các đặc sản mang đậm hương vị 3 miền của đất nước Việt nam.

Ngày 10/5/2019, Công ty cổ phần dịch vụ hàng không Taseco Sài Gòn tưng bừng, phấn khởi khai trương địa điểm kinh doanh thứ 4 tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất thuộc khu cách ly, vị trí cổng 10-14.

Đồng thời ngày 29/06/2019 chi nhánh của Công ty cổ phần dịch vụ hàng không Taseco Sài Gòn tại Phú Quốc cũng hân hoan khai trương cửa hàng  thứ 4 trong tổng số 6 cửa hàng kinh doanh bách hóa lưu niệm tại sân bay quốc tế Phú Quốc,

Và ngay trong tháng 7, ngày 17/07/2019 Taseco Sài Gòn tiếp tục mở thêm cửa hàng bách hóa lưu niệm thứ 5 tại sân bay Tân Sơn Nhất thuộc khu vực hạn chế- đảo thủ tục A, B.

Việc khai trương các quầy hàng mới này nằm trong kế hoạch phát triển và mở rộng qui mô hoạt động của công ty sau những thành công kinh doanh của chuỗi các quầy hàng bách hóa lưu niệm tại hai sân bay lớn nhất và sầm uất nhất trong miền Nam.

Sở hữu một trong những vị trí đắc địa của sân bay, ngay trong ngày đầu tiên khai trương, quầy hàng của Công ty Taseco tại Sài Gòn cũng như tại chi nhánh đã thu hút sự chú ý đông đảo của khách du lịch quốc tế với các kệ hàng được thiết kế hiện đại, đẹp mắt và sang trọng. Bên cạnh thiết kế với màu sắc hài hòa là những sản phấm bánh kẹo, đặc sản mang đậm hương vị Việt Nam truyền thống, các mặt hàng lưu niệm, túi, ví, cà phê ….mang phong cách bản sắc dân tộc của từng vùng miền Bắc-Trung-Nam.  Và không thể không nhắc đến dội ngũ nhân viên bán hàng duyên dáng, khéo léo và lành nghề đã góp phần giúp cho khách hàng lưa chọn được những sản phẫm ưng ý nhất làm quà tặng cho bạn bè và người thân của mình.

Cửa hàng bách hóa lưu niệm quốc tế thứ 4 của công ty Taseco Sài Gòn tại sân bay Tân Sơn Nhất

Cửa hàng bách hóa lưu niệm quốc tế thứ 5 của công ty Taseco Sài Gòn thuộc đảo thủ tục A,B.

QBD Phu Quoc

Cửa hàng bách hóa lưu niệm quốc tế thứ 4 của công ty Taseco tại chi nhánh Phú Quốc

Với tiêu chí “ Mang Việt nam ra khắp năm châu”, Công ty cổ phần dịch vụ hàng không Taseco Sài Gòn rất mong muốn đem đến cho du khách quốc tế một địa điểm mua sắm đáng tin cậy và sụ tin yêu của khách hàng chính là niềm động lực của công ty chúng tôi.

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: