CÔNG ĐOÀN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM: ẤM ÁP CÁC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN ĐÓN XUÂN | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TASECO SÀI GÒN

CÔNG ĐOÀN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM: ẤM ÁP CÁC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN ĐÓN XUÂN

Ngày 30/1, Công đoàn Công Thương Việt Nam (CĐCTVN) đã cùng Qũy bảo trợ trẻ em công đoàn Việt Nam, Công đoàn (CĐ) Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, CĐ Ngân hàng Việt Nam, CĐ Công ty CP Dịch vụ hàng không Thăng Long, Công ty XNK Thuận Phát, CĐ Công ty Bánh kẹo Hải Châu... tổ chức chương trình trao quà xuân cho người bệnh tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương và Bệnh viện Nhi Trung ương. 

 

Chia sẻ về chương trình, bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam (TLĐ), Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ bảo trợ trẻ em công đoàn Việt Nam chia sẻ: Chương trình từ thiện trao quà cho các người bệnh tại các bệnh viện từ lâu đã là truyền thống của TLĐ. Thay mặt TLĐ, tôi cảm ơn Viện Huyết học truyền máu Trung ương trong những năm qua đã có hỗ trợ TLĐ cũng như Qũy bảo trợ trẻ em đồng hành, tạo điều kiện tổ chức chương trình hỗ trợ người bệnh.

Bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam (TLĐ), Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ bảo trợ trẻ em công đoàn Việt Nam phát biểu tại buổi trao quà

Bà Hồng cho biết, nhiều năm qua, TLĐ luôn đồng hành cùng viện trong nhiều hoạt động hiến máu. Trước kia hoạt động hiến máu chủ yếu từ thanh thiếu niên quân đội, nhưng từ khi có sự phối hợp giữa ngành y tế, TLĐ… hiện nay công tác hiến máu trở thành nét đẹp văn hóa của đoàn viên trong công đoàn khắp các Bộ, ban ngành, trong đó có Bộ Công Thương... Ngoài ra, TLĐ cũng có nhiều chương trình từ thiện khác luôn có được sự hỗ trợ quý báu của các đơn vị tài trợ, sự quan tâm của các công đoàn ngành nhân lên kết nối tấm lòng yêu thương; Cùng với sự tận tình tâm đức của các y bác sĩ đã đang và sẽ giúp người bệnh mau khỏe mạnh, sớm được sum vầy với gia đình trong dịp Tết đến xuân về.

Ông Trần Quang Huy, Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương, Chủ tịch CĐCTVN phát biểu tại buổi trao quà

 

Ông Trần Quang Huy, Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương, Chủ tịch CĐCTVN  bày tỏ: “Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, thông qua chương trình đã giúp sẻ chia tình cảm của các cán bộ công nhân viên chức người lao động ngành Công Thương đến những người bệnh. Thay mặt CĐCTVN, tôi chân thành cảm ơn TLĐ đã tạo điều kiện để chúng tôi được tham gia và hy vọng sẽ tiếp tục được cùng đồng hành trong nhiều chương trình tiếp theo”.

Tiến sĩ Bạch Quốc Khánh, Việt trưởng Viện huyết học truyền máu Trung ương

Cảm động trước tình cảm của các đơn vị, tiến sĩ Bạch Quốc Khánh, Việt trưởng Viện huyết học truyền máu Trung ương ghi nhận những tình cảm đóng góp của các tổ chức, đơn vị, các mạnh thường quân… và sẽ cố gắng hết sức mình trong công tác chữa trị đảm bảo sức khỏe người dân. Viện cũng sẽ tiếp tục mong TLĐ và công đoàn các ngành cùng đồng hành trong việc cung cấp nguồn dự trữ máu, đảm bảo công tác chữa trị thông qua các phong trào hiến máu tình nguyện rộng khắp như hiện nay.

Ông Trần Quang Huy, Chủ tịch CĐCTVN và ông Nguyễn Quang Huy, Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Dịch vụ hàng không Thăng Long (Taseco) trao quà cho các bệnh nhi

Tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương, TLĐ, CĐCTVN và các đơn vị tài trợ đã trao tặng 200 suất quà cho các bệnh nhân khó khăn, bao gồm quà bánh và tiền mặt. Tương tự, 200 suất quà ý nghĩa cũng đã được trao cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Đại diện TLĐ và CĐCTVN trao quà cho Bệnh viện Nhi Trung ương

Tại Bệnh viện Nhi trung ương, tiến sĩ Trần Văn Học, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương cũng đã chia sẻ, những món quà mà TLĐ, CĐCTVN và đơn vị trao hôm nay đã mang đến niềm vui, tiếng cười, san sẻ bớt gánh nặng và tạo thêm nghị lực cho các bệnh nhi đang phải điều trị tại bệnh viện. 

Thu Hà - baocongthuong.com.vn

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: