CÁN BỘ NHÂN VIÊN TASECO HÁO HỨC CHỜ NGÀY "XUẤT NGOẠI" | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TASECO SÀI GÒN

CÁN BỘ NHÂN VIÊN TASECO HÁO HỨC CHỜ NGÀY "XUẤT NGOẠI"

 

Với mục đích gia tăng gắn kết giữa các thành viên của công ty, tạo cơ hội học tập, tham khảo thêm các kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụcủa bạn bè quốc tế, Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO) sẽ tổ chức chuyến đi trải nghiệm thực tế cho cán bộ nhân viên công ty tại Singapore & Malaysia – hai đất nước có nền văn hóa đa sắc tộc, nền kinh tế phát triển năng động nhất nhì Đông Nam Á và trên thế giới.

Đoàn tham quan sẽ được tận hưởng trọn vẹn hai ngày đêm nghỉ ngơi tại khách sạn Marina Bay Sands

Chuyến đi sẽ kéo dài bốn ngày ba đêm dành cho toàn bộ các cán bộ nhân viên đang làm việc tại TASECO và được chia thành hai đợt: đợt 01 ( từ ngày 12 – 15/07) và đợt 02 (từ ngày 19 – 22/07). Tổng số cán bộ tham gia chuyến đi dự kiến lên tới hơn 100 người.

Nhà hát quả sầu riêng – danh thắng có kiến trúc độc đáo hàng đầu tại đảo quốc sư tử

Trong hai ngày đầu tiên, đoàn sẽ dành thời gian tham quan, trải nghiệm tại Singapore với những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng như: Tòa nhà Quốc hội, Nhà hát Esplanade, Tượng sư tử biển Merlion, Garden By the Bays, Chùa Răng Phật, Trung tâm thương mại Bugis, Thủy cung Sea Aquarium, Bảo tàng Sáp, khách sạn Marina Bay Sands...

Garden By the Bay sẽ gây không ít tò mò, háo hức cho đoàn tham quan trong thời gian tới

Hai ngày trải nghiệm tại Malaysia, đoàn sẽ di chuyển đến Malacca – thành phố cổ nhất của Malaysia và Thành phố New Putrajaya – Thành phố thông minh được điều hành hoàn toàn bằng vi tính và là thủ đô hành chính mới của Malaysia. Tháp đôi Petronas cũng là một địa điểm độc đáo mà đoàn tham quan sẽ không thể bỏ qua trong chuyến hành trình này. 

Petronas Twin Towers – một trong 10 tòa tháp cao nhất thế giới

Chuyến du lịch nước ngoài của các cán bộ nhân viên TASECO lần này cũng là một dịp để mở mang thêm kiến thức, học hỏi các kinh nghiệm đầu tư, quản lý và điều hành từ các lĩnh vực mà TASECO đang quan tâm và hướng đến trong tương lai.

Đây là chuyến đi tham quan trải nghiệm thực tế tại nước ngoài lần thứ hai của TASECO. Trong thời gian tới, công ty dự kiến sẽ liên tục tổ chức các chuyến đi nâng cao kiến thức nghiệp vụ tại nước ngoài cho anh chị em cán bộ nhân viên. 

Theo TASECO.

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: