HỘI THI NGÔI NHÀ CHUNG NỘI BÀI - NỤ CƯỜI TỪ TRÁI TIM | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TASECO SÀI GÒN

HỘI THI NGÔI NHÀ CHUNG NỘI BÀI - NỤ CƯỜI TỪ TRÁI TIM

Với thông điệp lan tỏa tinh thần nhiệt tình, thân thiện, tận tâm phục vụ hành khách đi, đến Cảng hàng không quốc tế (CHKQT) Nội Bài, Hội thi “Ngôi nhà chung Nội Bài – Nụ cười từ trái tim” năm 2019 được tổ chức nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của các đơn vị đang hoạt động tại CHKQT Nội Bài.

Hội thi “Ngôi nhà chung Nội Bài – Nụ cười từ trái tim”do CHKQT Nội Bài chủ trì tổ chức. Với chín đơn vị hoạt động tại Cảng tham gia như: CHKQT Nội Bài (NIA), Trung tâm Khai thác Nội Bài (NOC), Công ty TNHH MTV Phục vụ mặt đất Việt Nam – Chi nhánh Nội Bài (VIAGS NBA); Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không TASECO (TASECO AIRS), Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO), Công ty Cổ phần nhiên liệu Petrolimex – Chi nhánh Nội Bài (PETROLIMEX), Công ty Cổ phần Đầu tư kỹ thuật A&T Việt Nam (A&T); CTCP hàng không Jetstar Pacific Airline – Chi nhánh Nội Bài (BL), Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Nội Bài (NCTS).

Phó giám đốc CHKQT Nội Bài, Trưởng ban tổ chức Hội thi, Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định: lần đầu tiên CHKQT Nội Bài tổ chức sự kiện với quy mô rộng trên toàn phạm vi hoạt động của các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị hoạt động tại Ngôi nhà chung Nội Bài, là sự kiện đáng chú ý trong chuỗi các hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ tại cảng. Hội thi là dịp để các đơn vị tiếp tục nhau xây dựng Ngôi nhà chung Nội Bài với những ấn tượng đẹp về sự tận tâm, thân thiện, mến khách với thông điệp “Nụ cười từ trái tim” trong quá trình phục vụ hành khách để “Những chuyến bay qua, nụ cười còn mãi”. Hội thi là cầu nối để các đơn vị trong dây chuyền phục vụ hành khách xích lại gần nhau hơn, cùng lan tỏa mạnh mẽ tinh thần phục vụ khách hàng, cùng nhau nâng cao chất lượng dịch vụ và góp phần nâng cao đời sống tinh thần, động viên, khích lệ người lao động tích cực làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng chung tay xây dựng Ngôi nhà chung Nội Bài văn minh, lịch sự, tạo ấn tượng tốt đẹp trong con mắt của hành khách qua CHKQT Nội Bài.

Hội thi gồm ba phần: Chào hỏi, xử lý tình huống phục vụ khách hàng và phần thi tài năng. Cả chín đội thi đều đưa ra những tình huống gay cấn, nút thắt, mở hài hước để giải quyết tình huống cho từng tiểu phẩm một cách sáng tạo, sát với đặc thù của từng đơn vị, các phần xử lý tình huống kịch tính được các đội tham gia thi cống hiến cho khán giả những giây phút thư giãn. Riêng phần thi tài năng với sự quyết tâm cao và chuẩn bị chu đáo của cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần dịch vụ hàng không TASECO AIRS đã mang đến sự độc đáo, thể hiện được năng khiếu của mình và gây bất ngờ cho giám khảo. Kết thúc phần thi tài năng nhiều gay cấn và kịch tính được bình chọn trên fanpage của CHKQT Nội BàiCông ty cổ phần dịch vụ hàng không TASECO AIRS suất sắc đạt giải nhất. Ba tiết mục tài năng yêu thích được xếp theo thứ tự là: Hòa tấu của TASECO AIRS, hát múa “Việt Nam quê hương tôi” của A&T, và hát văn “Nội Bài – Nụ cười từ trái tim”.

Ngôi nhà chung Nội Bài - Nụ cười từ trái tim - Hội thi đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn mạnh mẽ cùng với thông điệp ý nghĩa đang được lan tỏa rộng rãi...

Hy vọng rằng "Nụ cười từ trái tim" - tinh thần phục vụ tận tâm sẽ là điều mà mọi hành khách cảm nhận được khi qua Cảng HKQT Nội Bài - ngôi nhà chung của hàng ngàn người lao động nơi đây.

Về kết quả của Hội thi như sau:
- Giải nhất toàn đoàn: Cảng HKQT Nội Bài với tổng điểm hài hòa các phần thi và màn xử lý tình huống được BGK đánh giá cao về độ kịch tính, có thắt nút, mở nút hấp dẫn, sáng tạo
- Đồng giải Nhì: Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không TASECO AIRS và VIAGS chi nhánh Nội Bài
- Đồng giải Ba: Trung tâm Khai thác Nội Bài (NOC) và NASCO
- 04 đội còn lại đạt giải khuyến khích

Một số hình ảnh tại Hội thi của Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không TASECO.

Phần thi tài năng của TASECO AIRS

Tiết mục trào hỏi của TASECO AIRS

TASECO AIRS đạt giải nhỉ tập thể và giải nhất phần thi tài năng

Cổ động viên của TASECO AIRS

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: