TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI ẢNH ĐẸP "TASECO - HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ" | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TASECO SÀI GÒN

TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI ẢNH ĐẸP "TASECO - HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ"

 

Cuộc thi ảnh đẹp online “TASECO – Hành trình khám phá” là cuộc thi bên lề của chuyến đi tham quan, khảo sát 4 ngày 3 đêm tại hai nước Singapore – Malaysia của tập thể Ban lãnh đạo và CBNV Công ty cổ phần dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO). Tuy chỉ diễn ra trong vòng chưa đầy một tháng, cuộc thi đã thu nhận được khá nhiều những bức ảnh ấn tượng. Ban tổ chức đã nhận được tổng số 33 bức ảnh đạt đủ tiêu chí do Ban tổ chức đề ra. 

Hình thức đánh giá giải rất công khai và minh bạch, người tham gia có thể thao dõi và cập nhật kết quả liên tục tại fanpage chính thức của công ty tại địa chỉ: https://www.facebook.com/1Taseco. Tuy nhiên do số lượng giải có hạn, nên tiêu chí chính được đưa ra để đánh giá đạt giải đó là kết quả bình chọn của khán giả bằng việc LIKE và SHARE bức ảnh trên fanpage.

Sau khi tổng kết giải, 11 giải chính thức của cuộc thi đã tìm được chủ nhân. Ban tổ chức đã trao giải và động viên tinh thần anh em cố gắng tăng thêm sự quyết tâm giật giải hơn nữa, ở những cuộc thi sau.

Ông Phạm Đức Long (Bên phải ảnh) – Phó TGĐ công ty TASECO trao giải cho người đạt giải cao nhất của cuộc thi “Giải được yêu thích nhất"

Chị Đinh Thị Dung – bộ phận Văn thư (bên trái) vui mừng khi ảnh đã đủ tiêu chí đạt cả giải “được quan tâm nhất” và “Giải phụ” của cuộc thi

Đại diện cho chị Chu Thị Thuyết (Lễ tân công ty) nhận giải từ Ban tổ chức cuộc thi

Một số bức ảnh đạt giải:

Bức ảnh “Điểm G”đạt giải nhất của tác giả Nguyễn Bình Nam với lời bình: Ánh mắt – Cửa sổ tâm hồn, nhưng hơn thế sự kết hợp giữa nụ cười và đôi mắt, tôi nghĩ đã ghi lại được sự vui thích cực độ của chủ thể. Những khoảnh khắc vui, cười thường được chụp lại hơn là những khoảnh khắc vất vả, rơi nước mắt. “Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc cùng Taseco – Gia đình lớn của chúng ta!

Bức ảnh “From TASECO with love” - tác giả Đinh Thị Thùy Dung với lời bình:

“Không có việc gì khó

Chỉ sợ lòng không bền

Đào núi và lấp biển

Không làm được... thì thuê”

Bức ảnh “Taseco – Mùa hè sôi động” của tác giả Chu Thị Thuyết đạt giải “được quan tâm nhất

Bức ảnh của tác giả Phùng Ngọc Lam – tuy nhận được sự ủng hộ của nhiều người bình chọn, tuy nhiên vẫn chưa đánh bại được các bức ảnh lọt top đầu.

Theo TASECO.

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: