TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TẾT THIẾU NHI 01/06 CHO CON EM CBNV TASECO | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TASECO SÀI GÒN

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TẾT THIẾU NHI 01/06 CHO CON EM CBNV TASECO

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Văn phòng TASECO Group phối hợp cùng Văn phòng TASECO Land, IMCS tổ chức “Ngày hội Quốc tế Thiếu nhi 1/6” cho con em CBNV Công ty nhằm hướng tới việc quan tâm và chăm sóc ngày một tốt hơn những mầm non tương lai của mỗi gia đình nhỏ, trong ngôi nhà chung TASECO.
 
Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là một trong những sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Với mong ước cho các con được một ngày "tết" trọn vẹn, TASECO đã tổ chức một ngày hội thiếu nhi sôi động và ý nghĩa để các em được vui chơi đón tết thiếu nhi 01/06 trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, thưởng thức chương trình nghệ thuật và trò chơi thú vị, bổ ích.


Chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động vui chơi, văn nghệ, đố vui đặc sắc do các đoàn nghệ thuật, nghệ sĩ biểu diễn. Các tiết mục hết sức hấp dẫn đã thu hút được sự chú ý và tham gia của không chỉ các bạn thiếu nhi mà cả phụ huynh cũng rất chăm chú theo dõi. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và không gian buổi lễ lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

"Các nhóc” chăm chú theo dõi các tiết mục nghệ thuật đặc sắc

Vô cùng nhiệt tình tham dự các trò chơi

Gặp gỡ “Nàng tiên cá” bước ra từ truyện cổ tích

Cực kỳ “máu lửa” trong các phần thi

Vui mừng nhận những phần thưởng chiến thắng

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đem lại cho tất cả mọi người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi. Tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi” đã trở thành một hoạt động thường niên của TASECO và là ngày các con em cán bộ nhân viên mong đợi. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ nhân viên, đời sống tinh thần cũng được Ban Lãnh Đạo Công ty đặc biệt quan tâm và chăm lo thấu đáo.

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: