TƯNG BỪNG TÔN VINH NGÀY CỦA PHÁI ĐẸP TASECO | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TASECO SÀI GÒN

TƯNG BỪNG TÔN VINH NGÀY CỦA PHÁI ĐẸP TASECO

Ngày 20/10/2017, nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Công ty cổ phần dịch vụ hàng không Thăng Long (TASECO) đã tổ chức buổi lễ nhằm tôn vinh các chị em cán bộ nhân viên công ty.

Buổi lễ có sự hiện diện của đông đảo các thành viên Ban lãnh đạo cùng anh chị em cán bộ nhân viên công ty TASECO, các công ty trực thuộc TASECO, và đối tác, khách hàng. 

 

Đại diện cho nữ CBNV TASECO hân hoan trong ngày tôn vinh phái đẹp

 

Trong phần đầu của buổi lễ, ông Phạm Đức Long – Phó TGĐ công ty đã thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty gửi những lời chúc mừng chân thành nhất cùng bó hoa tươi thắm đến toàn thể các nữ cán bộ nhân viên của các công ty. 

 

Bà Trần Thị Loan – Kế toán trưởng công ty TASECO – thay mặt cho phái đẹp TASECO nhận bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày 20-10

 

Phần tiếp theo của buổi lễ nhưng cũng không kém phần quan trọng đó là Chúc mừng sinh nhật tháng 7,8,9,10 dành cho cán bộ, nhân viên công ty TASECO. Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của buổi lễ, toàn thể Ban lãnh đạo cùng các cán bộ, nhân viên đã nâng ly chúc mừng sự kiện.

 

Tập thể công ty long trọng chúc mừng ông Nguyễn Trung Thành – Phó TGĐ TASECO và bà Trần Thị Loan – Kế toán trưởng công ty TASECO, là các thành viên Ban lãnh đạo có ngày sinh trong tháng 10

 

Đại diện các CBNV có ngày sinh trong tháng 7,8,9,10 nhận hoa và quà từ Ban tổ chức

 

Một số hình ảnh đẹp của những “bông hoa TASECO”:

Hệ thống taseco, LIÊN Kết: